Căn Hộ Empire City Từ Vị Trí Vàng Đến Liên Kết Vùng Thuận Lợi

Là một trong những dự án hấp dẫn nhất thị trường Tp.Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại. Dự án Empire City không chỉ thu hút người mua bởi cảnh quan đẹp xuất sắc mà còn với yếu tố lợi thế về vị trí tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương, kết nối giao thông, văn hóa cùng xã hội.

Được xem là dự án có vị trí đẹp và phát triển mạnh trong tương lai

Empire City ở tại Lô đất 2b, rất gần với  hầm Thủ Thiêm, Quận 2. Vị trí dự án được đánh giá là đắc địa vì nằm ngay đại lộ Mai Chí Thọ kề bên hầm Thủ Thiêm và giáp sông Sài Gòn. Từ vị trí này, cư dân Empire City có thể nhanh chóng kết nối tới trung tâm quận 1 và các khu đô thị xung quanh. Khu vực Thủ Thiêm, nơi dự án tọa lạc cũng nằm trong quy hoạch định hướng phát triển trở thành khu trung tâm thương mại, tài chính mới của thành phố, với tên gọi Phố Đông Sài Gòn.

Tiềm năng của khu đô thị Thủ Thiêm là thu hút vốn đầu tư khổng lồ để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, giúp Thủ Thiêm phát triển thành một khu đô thị sầm uất. Trong tương lai, khu đô thị Thủ Thiêm sẽ thêm 4 tuyến đường chính (đại lộ vòng cung, đường ven hồ trung tâm, đường ven sông Sài Gòn, đường vùng châu thổ) thì điểm giao thông tại Empire City lại càng thuận tiện hơn bao giờ hết.

Vị trí kết nối với các quận trong trung tâm thành phố chỉ với 5 10 phút di chuyển thông qua các cầu Thủ Thiêm 1, 2 và cầu thủ thiêm 3,4 đang gấp rút xây dựng

Liên kết vùng thuận tiện khi di chuyển

Empire City liền kề với hai tuyến đường lớn tại Sài Gòn đó là Mai Chí Thọ và Đại lộ Võ Văn Kiệt, dễ dàng di chuyển qua các quận ngoại thành  như quận 9, Thủ Đức một cách  nhanh chóng. Nằm sát với cầu Thủ Thiêm nên cư dân tại đây chỉ mất 5 phút di chuyển qua trung tâm Quận 1. 5 phút di chuyển vào  trung tâm  hành chính quận 2. Mất chỉ từ 10 đến 15 phút di chuyển  đến quận 7, quận Bình Thạnh, quận 4.

Empire City còn là điểm kết nối của các khu đô thị lớn và sang trọng bật nhất Sài Gòn.

+ Phía Đông kết nối khu đô thị Sala Đại Quang Minh

+ Phía Tây kết nối khu đô thị Khánh Hội

+ Phía Nam kết nối khu đô thị Vinhomes Thủ Thiêm

+ Phía Bắc kết nối khu đô thị Eco Smart City

Hiện tại, Empire City đã mở bán và chuyển nhượng các căn hộ ở tháp Tilia Residences, Cove Residences, Linden Residences để đăng kí tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tìm thuê  hoặc mua căn hộ ở đây vui lòng liên hệ phòng kinh doanh tại Empirecity-vn.vom : 0918 195 449

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *