CẬP NHẬT GIÁ BÁN CHUYỂN NHƯỢNG CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN ĐẲNG CẤP KHU THỦ THIÊM – EMPIRE CITY THÀNH PHỐ ĐẾ VƯƠNG

Empire City là một trong những dự án có mức độ tăng giá ‘’khủng’’ tại khu đô thị Thủ Thiêm, khi mới được hình thành. Trong tương lai, khu đô thị này còn sở hữu một dự án tòa tháp cao 88 tầng vượt xa cả Landmark 81 đem đến cho Sài Gòn nói riêng và cả Việt Nam một biểu tượng mới đẳng cấp xa hoa khiến cho nơi đây trở thành một cơn sóng mới cho giới thượng lưu, giới siêu giàu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Empire City là một khu phức hợp với vị trí đắc địa ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm và mặt tiền sông Sài Gòn, dự án bao gồm tòa tháp 88 Tầng, khu khách sạn 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp, dự án phát triển là một thành phố trong lòng thành phố, mang đến cho cư dân một môi trường sống và làm việc đẳng cấp nhất .

Chủ đầu tư đến từ các ‘’ông lớn’’ trong ngành Bất Động Sản Keppel Land đến từ Singapore, công ty cổ phần BĐS Tiến Phước – Trần Thái, Graw Capital. Có thể nói, dự án mang đén cho cư dân một lối sống riêng tư nhất, tránh xa sự xô bồ của xã hội, không gian sống đẳng cấp thượng lưu phù hợp với nhà giàu tại Việt Nam, tất cả các căn hộ đều được thiết kế một cách thông minh view sông và nhìn thẳng sang trung tâm quận 1, quận 4 đây là một điều tuyệt vời đến từ địa thế mà không phải dự án cao cấp nào cũng ưu ái có đươc. Dự án còn có một ưu điểm nằm ngay bên cạnh hầm Thủ Thiêm càng giúp cho dự án có tiềm năng tăng giá cực kì tốt trong hiện tại và tương lai.

Dưới đây là những căn hộ cần bán chuyển nhượng cập nhật giá bán tốt nhất vào  năm 2023

-Căn hộ 1 phòng ngủ – tháp Linden – diện tích 64m2 : 6,8tỷ

-Căn hộ 1 phòng ngủ – tháp Tillia – diện tích 64m2 : 7,5tỷ

-Căn hộ 2 phòng ngủ – tháp Tillia – diện tích 92m2 : 13,5tỷ

-Căn hộ 2 phòng ngủ – tháp Linden – diện tích 92m2: 9,8tỷ

-Căn hộ 3 phòng ngủ – tháp Tillia – diện tích 127m2: 30tỷ

-Căn hộ 4 phòng ngủ – tháp Cove – diện tích 212m2: 68tỷ

Giá bán sẽ được cập nhật mỗi ngày

Quý khách hàng có nhu cầu mua các căn hộ tại Empire City xin vui lòng liên hệ: 0918 195 449 (Yến Nhi) để được tư vấn và hỗ trợ xem nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *